Lê Gia xin gửi tới quy khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm.

I. PHẠM VI ÁP DỤNG:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website vattucongnghiep.com.vn hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

1- Đối với những mặt hàng có sẵn:

a) Lê Gia  hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các vùng miền lân cận trong phạm vi dưới 30 km đối với những đơn hàng trên 3 triệu. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời điểm đặt hàng và tùy thuộc hàng hàng đang lưu giữ ở kho TP.HCM hay Hà Nội ( Kho lưu giữ và địa chỉ nhận hàng ở khác xa chỗ nhau mất 5-7 ngày giao hàng)

- Nếu đặt hàng trong khoảng thời gian từ  8h sáng đến 13h30 cùng  ngày : đơn hàng sẽ được giao trong  ngày.

- Nếu đặt hàng từ sau 14h trưa trong ngày : Đơn hàng sẽ được giao vào ngày hôm sau .( Trừ 1 số trường hợp nếu có thể sắp xếp được nhân viên đi giao hàng sẽ giao luôn trong ngày hoặc  phạm vi xa mà  giá trị đơn hàng lớn (2 bên sẽ tư trao đổi với nhau - để hỗ trợ giao trong ngày)

(trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ).

b) Đối với những đơn hàng dưới 3 triệu  thuộc khu vực TP.HCM và các vùng lân cận:

Khách hàng có thể ghé lấy trực tiếp tại kho Lê Gia hoặc Lê Gia sẽ hỗ trợ giao miễn phí những đơn hàng này nếu như có chuyến giao hàng cùng hướng. (Thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn hàng khác, dao động từ 1 - 3 ngày)

c) Đối với những đơn hàng dưới 3 triệu thuộc khu vực Hà Nội và vùng lân cận:

 Khách hàng có thể ghé lấy trực tiếp hoặc Lê Gia sẽ hỗ trợ giao miễn phí những đơn hàng này nếu như có chuyến giao hàng cùng hướng. (Thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn hàng khác, dao động từ 1 - 3 ngày nếu hàng có sẵn kho HN và phụ thuộc vào kho hàng đang lưu giữ - và địa chỉ nhận hàng ở khác xa chỗ nhau mất 5-7 ngày giao hàng )

c) Đối với những đơn hàng ở các tỉnh xa TP HCM và Hà Nội:

Đơn hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước để chuyển hàng tới quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu phí chuyển phát nhanh (1 ngày). Lê Gia sẽ hỗ trợ phí chuyển phát chậm (5-7 ngày)

2- Đối với những mặt hàng không có sẵn:

Lê Gia sẽ tiến hành đặt hàng đối với những mặt hàng không có sẵn trong trường hợp:

- Khách hàng ký xác nhận đặt hàng

- Khách hàng thanh toán trước 30% - 100% giá trị đơn hàng tùy mặt hàng để đặt hàng

Thời gian đặt hàng phụ thuộc vào nhà máy sản xuất và phương tiện di chuyển:

a) Đặt hàng về bằng tàu thủy:

- Trường hợp hàng có sẵn tại kho của nhà máy: thời gian đặt hàng từ 6 - 8 tuần hoặc 8 - 10 tuần tùy mặt hàng

- Trường hợp hàng không có sẵn tại kho của nhà máy: Thời gian đặt hàng từ 12- 14 tuần hoặc 3 - 4 tháng tùy mặt hàng

b) Đặt hàng về bắng máy bay:

- Trường hợp hàng có sẵn tại kho của nhà máy: thời gian đặt hàng từ 3 -4 tuần hoặc 4 - 6 tuần tùy mặt hàng

- Trường hợp hàng không có sẵn tại kho của nhà máy: Thời gian đặt hàng từ 10- 12 tháng hoặc 12 - 14 tuần tùy mặt hàng

( Lưu ý: Khách chịu phí ship air cho riêng từng giá trị đơn hàng khác nhau )

 

Google +

Linkedin

PinterestDòng biến tần thế hệ mới ACS580, có tính tương thích cao, được thiết kế tối ưu hóa quy trình hoạt động và điều khiển động cơ, cho phép người dùng có khả năng điều khiển nhiều thiết bị sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau với quy trình cài đặt đơn giản. Bên cạnh đó, việc tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất trong một thiết bị giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian chọn lựa và chi phí đầu tư không cần thiết khác...vv
Động cơ ABB: IPM- Dòng động cơ chuyên dụng; PPM- Động cơ hiệu suất cao sản xuất theo yêu cầu. M2QA – Dòng động cơ phổ biến: Dòng sản phẩm mới M2QA được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Dải công suất rộng từ 0,37kw đến 315 kw. Điện áp đầu vào: 380V -690V /50Hz. Tốc độ động cơ tương ứng với số cực: 2, 4, 6, 8. Gá lắp đa dạng: chân đế, mặt bích …Cấp độ bào vệ IP55, vỏ bằng gang; Động cơ cho các khu vực nguy hiểm: Tăng cường an toàn khi sử dụng động cơ. Động cơ không xuất hiện tia lửa đ
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đại lý cùng các đối tác của Công ty cổ phần công nghệ cao Lê Gia. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần nhân viên trong công ty, Công ty Cổ phẩn Công Nghệ Cao Lê Gia tổ chức chương trình du lịch hè 2018 cho toàn thể cán bộ nhân viên. Thời gian nghỉ từ thứ 6 ngày 20/7/2018 đến thứ 7 ngày 21/7/2018. Vì vậy, Công ty trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đại lý và các đối tác lịch làm việc như sau: Trong thời gian nghỉ mát, công ty sẽ tạm ngưng giao dịch t